Tham khảo top 7 các nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM

Khi tiến hành xây dựng các công trình nhà ở hay công nghiệp thì vấn đề tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín là rất quan trọng. Điều này quyết định đến 90% kết quả của toàn bộ công trình. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu về top 7 nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM để khách hàng và chủ đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn cho công trình tương lai của mình.

Nhà thầu xây dựng là gì?

Nhà thầu xây dựng là các tổ chức, đơn vị được công nhận về năng lực, trình độ để tiến hành thực thi công trình cho chủ đầu tư. Nhà thầu xây dựng uy tín thường làm việc với chủ đầu tư dựa trên hợp đồng bài bản, cụ thể và đảm bảo thực hiện đầy đủ các hạng mục thi công được thống nhất.

Một nhà thầu xây dựng uy tín bên cạnh hợp đồng cam kết với chủ đầu tư, còn cần có các loại giấy tờ, văn bản pháp lý cùng nhiều yếu tố khác như:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực thi công, xây dựng.
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên, chỉ huy công trình được đào tạo về kỹ năng, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong xây dựng.
 • Đội ngũ công nhân thi công lành nghề, linh hoạt và có nhiều kinh nghiệm.
 • Cùng một số giấy tờ, thủ tục pháp lý được yêu cầu khác.

Có được những yếu tố trên thì đơn vị, tổ chức đó mới có thể được xem là nhà thầu uy tín. Những công trình xây dựng từ nhà phố, biệt thự đến chung cư, trung tâm thương mại đều có giá trị ít nhất hàng trăm triệu đồng. Đây là một con số không hề nhỏ, đòi hỏi khách hàng phải tham khảo, lựa chọn thật kỹ lưỡng nhà thầu có đủ uy tín, năng lực. Từ đó rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo sự hài lòng trong suốt quá trình hợp tác.

Vậy, có những nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM nào? Tham khảo 7 cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực này qua nội dung tiếp theo.

Nhà thầu xây dựng là các tổ chức, đơn vị được công nhận về năng lực, trình độ để tiến hành thực thi công trình cho chủ đầu tư
Nhà thầu xây dựng là các tổ chức, đơn vị được công nhận về năng lực, trình độ để tiến hành thực thi công trình cho chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn – Nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu TPHCM

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn là một trong các nhà thầu xây dựng tại TPHCM. Hoạt động từ năm 2018 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn luôn nỗ lực không ngừng trong việc đem đến những công trình thẩm mỹ, chất lượng và bền bỉ theo thời gian.

Hoạt động với phương châm “Con người xây giá trị, chất lượng xây uy tín, tiến độ xây niềm tin” trong suốt hơn 3 năm qua, giúp Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn ngày càng có “chỗ đứng” trong tâm trí khách hàng và các chủ đầu tư lớn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn chuyên thực hiện các hạng mục cụ thể sau:

 • Cung cấp vật liệu xây dựng sắt, thép cho công trình.
 • Thi công đường giao thông, hệ thống thoát nước và các hạng mục hạ tầng đô thị.
 • Nhà thầu xây dựng uy tín các công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Cho thuê máy móc, thiết bị dùng trong xây dựng.

Với các hạng mục trên, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn luôn cố gắng đem đến cho khách hàng, chủ đầu tư những phương án thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Khách hàng và chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi giao “trọng trách” thi công hạ tầng, xây dựng công trình quan trọng của mình cho nhà thầu xây dựng uy tín – Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn
Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn

Địa chỉ liên hệ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Mỹ Toàn:

 • 482 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

» Tham khảo Hồ sơ năng lực công ty xây dựng của Mỹ Toàn

Công ty Thương mại Cổ phần Thiết kế Xây dựng Nhân Đạt

Nhắc đến nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM thì không thể bỏ qua cái tên Nhân Đạt. Được đánh giá là nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM nhờ đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, đem đến những công trình chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao.

Công ty Thương mại Cổ phần Thiết kế Xây dựng Nhân Đạt luôn tự hào đứng trong top các nhà thầu xây dựng uy tín và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng, chủ đầu tư. Khi lựa chọn tin tưởng Nhân Đạt, khách hàng không chỉ nhận được sự an tâm về chất lượng, tính thẩm mỹ mà giá cả cũng rất hợp lý.

Chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với các hạng mục cụ thể như:

 • Thiết kế kiến trúc và thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng,…
 • Dịch vụ tư vấn, giám sát xây dựng.
 • Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và hoàn công.

Địa chỉ liên hệ Công ty Thương mại Cổ phần Thiết kế Xây dựng Nhân Đạt:

 • 57 Yên Đỗ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà thầu xây dựng uy tín Khang Thịnh

Là một nhà thầu xây dựng uy tín được thành lập từ năm 2011, Khang Thịnh luôn hoạt động với tầm nhìn dài hạn để trở thành một đơn vị xây dựng chuyên nghiệp hàng đầu. Trong 10 năm hoạt động, Khang Thịnh luôn đem đến cho khách hàng, chủ đầu tư những công trình, bản vẽ thiết kế bằng sự nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm cao nhất. Điều này không chỉ đem đến lợi ích cho khách hàng, chủ đầu tư mà còn tạo điều kiện phát triển cho toàn thể nhân viên trong công ty.

Nhà thầu xây dựng uy tín Khang Thịnh hoạt động trong lĩnh vực:

 • Thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự, văn phòng, nhà xưởng,…
 • Dịch vụ tư vấn, giám sát các công trình dân dụng, công nghiệp.
 • Nhận sửa chữa, cải tạo các công trình như chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà phố, nhà xưởng, văn phòng làm việc,…
Nhà thầu xây dựng uy tín Khang Thịnh
Nhà thầu xây dựng uy tín Khang Thịnh

Địa chỉ liên hệ nhà thầu xây dựng uy tín Khang Thịnh:

 • 06 Hữu Nghị, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Tư vấn và Thiết kế Xây dựng Kiến Công

Kiến Công là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM, được rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng và đánh giá cao. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với các hạng mục thi công và cung cấp thiết bị cơ điện, máy biến áp.

Từng sản phẩm đến tay khách hàng, chủ đầu tư luôn được Kiến Công chú trọng, đầu tư, đội ngũ lao động nhiệt huyết, sáng tạo và kinh nghiệm. Đảm bảo các công trình, thiết bị máy móc luôn đạt chất lượng tốt, hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

Công ty Tư vấn và Thiết kế Xây dựng Kiến Công hoạt động trong lĩnh vực:

 • Thiết kế, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Dịch vụ tư vấn, giám sát công trình.
 • Thi công lắp đặt hệ thống điện, Internet, cấp thoát nước, camera quan sát, điều hòa không khí,…
 • Cung cấp các thiết bị điện, máy biến áp,…

Địa chỉ liên hệ Công ty Tư vấn và Thiết kế Xây Dựng Kiến Công:

 • 45/1C Bùi Quang Là, Phường 12, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • 9 Bùi Quang Là, Phường 12, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty Thương mại Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thế Kỷ

Được thành lập từ năm 2008, đến nay đã hơn 10 năm, nhà thầu xây dựng uy tín Thế Kỷ đã không ngừng nỗ lực mỗi ngày để đem lại các công trình đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng và chủ đầu tư.

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cao trong mọi hạng mục công trình, dù là nhỏ nhất.

Dịch vụ nhà thầu xây dựng uy tín Thế Kỷ bao gồm:

 • Tư vấn và thiết kế kiến trúc, nội thất cho các công trình nhà ở dân dụng, biệt thự, khách sạn hay công nghiệp.
 • Xây dựng và hoàn thiện công trình.
 • Thiết kế và sản xuất đồ gỗ.
Công ty Thương mại Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thế Kỷ
Công ty Thương mại Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thế Kỷ

Địa chỉ liên hệ Công ty Thương mại Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Thế Kỷ:

 • 68/51 Út Tịch, Phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế – Xây dựng Kiến Trúc Mới

Lọt top 7 nhà thầu xây dựng tại TPHCM uy tín, chất lượng nhất, Kiến Trúc Mới hoạt động chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công các công trình cao cấp như văn phòng, trường học, showroom, quán cà phê,…

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Kiến Trúc Mới đã từng bước đạt được sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng khâu tương tác với khách hàng, từ tư vấn, thiết kế đến thi công và nghiệm thu.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và công nhân thi công giàu kinh nghiệm, trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu, bài bản. Nhằm tạo ra những công trình không những đúng kỹ thuật mà còn đạt tính thẩm mỹ cao.

Địa chỉ liên hệ Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế – Xây dựng Kiến Trúc Mới:

 • 136 Nguyễn Hữu Tiến, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà thầu xây dựng uy tín An Thuận Phát

Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Xây dựng An Thuận Phát hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, trở thành nhà thầu uy tín hàng đầu tại TPHCM khi nhắc đến.

An Thuận Phát luôn chú trọng và đề cao sự sáng tạo về mặt kiến trúc trong từng công trình, dù lớn hay nhỏ, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và chủ đầu tư.

Đội ngũ giám sát thi công có trình độ cao, luôn tỉ mỉ trong việc quan sát, kiểm tra mọi khâu, nhờ đó giảm thiểu tối đa sai sót.

Hợp tác với An Thuận Phát, khách hàng và chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ từ A – Z từ việc lập kế hoạch, xin giấy phép, thiết kế đến thi công và hoàn công.

Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Xây dựng An Thuận Phát
Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Xây dựng An Thuận Phát

Địa chỉ liên hệ Công ty TNHH Tư vấn và Thiết kế Xây dựng An Thuận Phát:

 • 1020/1D Quang Trung, Phường 8, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ các hình thức lựa chọn nhà thầu xây dựng hiện nay

Tìm kiếm nhà thầu xây dựng uy tín đặc biệt quan trọng trong các công trình từ dân dụng đến công nghiệp. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng bởi chế độ chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình, sản phẩm đạt chất lượng cao với độ thẩm mỹ tuyệt đối trong từng chi tiết. Hy vọng với top 7 nhà thầu xây dựng uy tín được giới thiệu trong bài viết, khách hàng và chủ đầu tư sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn.

Trả lời